Vinaconex1
Đang tải dữ liệu...
Các dự án đầu tư tiêu biểu

  

Mục tiêu phát triển Công ty

Vinaconex 1

PHÁT TRIỂN CÔNG TY TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG, PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH DOANH NGHIỆP MẠNH TRONG LĨNH VỰC XÂY DỰNG CƠ BẢN.

Là một doanh nghiệp có trên 30 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 đã đóng góp tích cực và để lại dấu ấn cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Những năm gần đẩyan xuất kinh doanh của Công ty luôn phát triển bền vững với nhịp độ cao. Giá trị sản xuất kinh doanh tăng bình quân 25%/năm. Đời sống của người lao động trong Công ty được nâng cao rõ rệt.

Hàng nghìn công trình và hạng mục công trình trên khắp mọi miền đất nước được tập thể người lao động của Công ty bằng bàn tay và khối óc của mình thực hiện với chất lượng kỹ, mỹ thuật cao nhất, đáp ứng tiến độ thi công; đã và đang mạng lại hiệu quả kinh tế cho đất nước. Trong số đó có các công trình tiêu biểu trong thời gian gần đây như : Trung tâm thương mại Tràng tiền Plaza Hà nội; Khách sạn Sài gòn Hạ long Thành phố Hạ long, Tỉnh Quảng ninh; Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà nội; Cao ốc 25 tầng Thành phố Hải dương; Nhà 34 tầng khu Đô thị mới Trung hòa Nhân chính Hà nội v.v…

Với thế mạnh của Công ty hiện nay là xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, đặc biệt là công trình cao tầng bởi vì Công ty đang sở hữu một số lượng lớn xe máy thiết bị phục vụ thi công như : Xe máy vận tải, san nền, máy khoan cọc nhồi, trạm trộn cung cấp bê tông thương phẩm, cần trục tháp, thang tải và hệ thống giàn giáo cốp pha, sàn công tác định hình. Có đủ năng lực phục vụ thi công hàng chục công trình có quy mô lớn.

Cùng với trang thiết bị thi công hiện đại và đồng bộ là đội ngũ cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý có nhiều kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề. Công ty luôn hướng tới mục tiêu phát triển bề vững, phấn đấu trở thành doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực xây dựng cơ bản. Mục tiêu cao nhất của Công ty hiện nay là làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng; Công ty luôn xác định con người là yếu tố quan trọng cho sự phát triển. Vì thế luôn có những chính sách thu hút nguồn nhân lực có chất lượng cao; Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, kỹ sư; Xây dựng lực lượng công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, có tính kỷ luật và tác phong công nghiệp.

Trong giai đoạn hiện nay, đầu tư là nhiệm vụ trọng tâm số một, là cơ hội để phát triển Công ty cả về chất và lượng, tạo điều kiện để nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, thúc đẩy và chuyển dịch cơ cấu sản xuất. Công ty đã, đang và sẽ triển khai các dự án phát triển đô thị tại Quận Cầu Giấy, Hà nội; D9A Thanh xuân bắc, Hà nội; Dự án Khu đô thị Lê Trọng Tấn (Hà đông, Hà tây); Dự án Hà Khánh (Hạ long, Quảng ninh); Dự án Vĩnh Điềm Trung (Nha Trang, Khánh Hòa) và một số dự án khác…

Về đầu tư chiều sâu nâng cao năng lực sản xuất, tập trung hướng vào đầu tư thiết bị, phương tiện sản xuất công nghệ mới, hiện đại và đồng bộ, tạo điều kiện để Công ty phát triển trở thành một nhà thầu xây dựng dân dụng và công nghiệp có trình độ công nghệ cao, có khả năng cạnh tranh trong khu vực và quốc tế.

Đổi mới sắp xếp cơ cấu tổ chức theo hướng tinh gọn, chuyên nghiệp, áp dụng triệt để và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, điều hành. Tiếp tục xây dựng, kiện toàn tổ chức Công ty hướng tới hoạt động theo mô hình công ty mẹ công ty con.

Tiếp tục thực hiện đa sở hữu nguồn vốn, năng động và linh hoạt trong hoạt động tài chính để thu hút thêm nguồn vốn từ các cổ đông của Công ty, từ các nhà đầu tư chiến lược trong và ngoài nước cùng với các nguồn vốn hợp pháp khác. S dụng có hiệu quả vốn của Công ty vào sản xuất kinh doanh nhằm tạo ra lợi nhuận cao.

Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 luôn luôn là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty, Quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Công ty luôn là đối tác tin cậy trong hợp tác kinh tế để cùng nhau phát triển.

Số lượt đọc:  3024  -  Cập nhật lần cuối:  17/07/2009 11:34:48 PM

Tin tức & sự kiện
Vinaconex 1 - Gần nửa thế kỷ đồng hành cùng ngành Xây dựng
Mừng kỷ niệm 48 năm thành lập Công ty cổ phần xây dựng số 1 (16/11/1973 - 16/11/2021)
Báo cáo tài chính Quý III năm 2021
Báo cáo tài chính giữa niên độ năm 2021
Báo cáo tài chính Quý II năm 2021
Báo cáo tình hình quản trị Công ty bán niên năm 2021
VINACONEX 1 ký hợp đồng kiểm toán Báo cáo tài chính năm 2021
Quyết định của HĐQT về việc lựa chọn đơn vị kiểm toán các Báo cáo tài chính năm 2021 của Công ty
Báo cáo về thay đổi sở hữu của cổ đông lớn: Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ không còn là cổ đông lớn từ ngày 13.05.2021
Báo cáo về thay đổi sở hữu của cổ đông lớn Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ
Liên kết web
Tuyển dụng
Thông báo tuyển dụng: Kỹ sư xây dựng; Kỹ sư, cao đẳng trắc địa
Thông báo tuyển dụng Phiên dịch viên tiếng Anh
Thông báo tuyển dụng Kỹ sư An toàn lao động