Vinaconex1
Đang tải dữ liệu...
Các dự án đầu tư tiêu biểu

  

LUẬN BÀN VỀ MỘT SỐ GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ 1 – VINACONEX1 TRONG GIAI ĐOẠN MỚI

Poster
Vinaconex1

oooooNgày 16 tháng 11 năm 2013 Công ty cổ phần xây dựng số 1 vừa tròn 40 tuổi. Quá trình 40 năm trưởng thành và phát triển đã trải qua bao thời kỳ biến động, thăng trầm, đối mặt với bao khó khăn thử thách nhưng với ý chí quyết tâm, tinh thần đoàn kết và bản lãnh vững vàng của lớp thế hệ người lao động đã làm nên một thương hiệu nổi tiếng “Công ty cổ phần xây dựng số 1 - Vinaconex 1” trên khắp thị trường trong nước và quốc tế. Từ một đơn vị nhỏ, mới được thành lập để thực hiện nhiệm vụ xây dựng nông trường Mộc Châu ban đầu, trải qua nhiều địa bàn hoạt động trên cả nước, nhiều công trình trọng điểm có quy mô lớn, yêu cầu kỹ thuật cao, tiến độ thi công nhanh đã được những người thợ Vinaconex 1 đổ bao công sức xây dựng, làm đẹp những công trình, đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Trong số đó phải kể đến những công trình tiêu biểu như: Khu nhà ở lắp ghép tấm lớn Thanh Xuân, Hà Nội; Nhà máy Cocacola Ngọc Hồi; Tràng Tiền Plaza; Khách sạn Sài Gòn - Hạ Long; Nhà ở cao tầng 34T Trung Hòa - Nhân Chính và làm chủ đầu tư dự án “Khu văn phòng và nhà ở cao cấp Vinaconex 1” tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

oooooTrong giai đoạn hội nhập quốc tế hiện nay, khi nền kinh tế trong nước chịu ảnh hưởng nặng nề từ khủng hoảng kinh tế toàn cầu, tình hình thị trường bất động sản bị đóng băng, vốn đầu tư trong nước và nước ngoài suy giảm đã tác động mạnh mẽ đến công ăn việc làm và đời sống của người lao động.

oooooNăm 2014 dự báo tiếp tục là năm còn nhiều khó khăn. Điều đó không chỉ đòi hỏi sự nỗ lực vượt bậc của Ban lãnh đạo Công ty và tập thể công nhân viên người lao động Vinaconex 1 mà cần sự hợp tác, thấu hiểu và chia sẻ từ chính các quý cổ đông và quý khách hàng của Công ty.

oooooĐể vượt qua được giai đoạn thử thách này, việc “áp dụng các giải pháp thi công tiên tiến, đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứngnhu cầu của khách hàng” sẽ là một trong những ưu tiên hàng đầu của Vinaconex 1 trong chiến lược cạnh tranh, phát triển. Trong năm 2014 Vinaconex 1 sẽ không đặt nặng yêu cầu và mục tiêu tăng trưởng mà trước hết sẽ tập trung chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho sự tăng trưởng trong tương lai. Mộttrong những nhiệm vụ trọng tâm là hoàn thiện hệ thống quản trị doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa nhằm đảm bảo thích ứng nhanh với những điều kiện biến động từ bên ngoài đồng thời đẩy mạnh công tác đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao năng lực quản lý và trình độ tay nghề, tạo môi trường làm việc tốt nhất, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, tạo những giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững của Công ty.

oooooTrong giai đoạn cạnh tranh gay gắt hiện nay, để thực hiện được các mục tiêu trước mắt và lâu dài nêu trên, cần thiết phải tái cấu trúc lại các đơn vị sản xuất theo hướng tăng cường năng lực tổ chức quản lý và điều hành thi công, điều chỉnh quy mô sản xuất, lựa chọn mô hình quản lý sản xuất phù hợp, phát huy sức mạnh tập trung của Công ty trong quản lý điều hành sản xuất. Xây dựng các đơn vị trực tiếp sản xuất có điều kiện lành mạnh về tài chính, các phòng ban Công ty có năng lực quản lý chuyên môn, nghiệp vụ chuyên sâu đáp ứng việc tổ chức, quản lý và điều hành các công trình, dự án có quy mô lớn, yêu cầu kỹ thuật phúc tạp và tiến độ thi công nhanh.

oooooNhân dịp sự kiện trọng đại 40 năm ngày thành lập Công ty, thay mặt Lãnh đạo Công ty chúng tôi xin gửi lời tri ân tới các thể hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động của Công ty đã luôn luôn nỗ lực phấn đấu, gọp công sức vì sự phát triển của Công ty trong những chặng đường đã qua. Chúng tôi cũng xin gửi tới các quý vị cổ đông, quý khách hàng, các đối tác của Công ty lời cảm ơn chân thành nhất vì đã luôn tin tưởng, hợp tác và hành động cùng Công ty Vinaconex 1.

oooooChúng tôi tin rằng, với bản lĩnh, nghị lực, trí tuệ và sức sáng tạo của con người Vinaconex 1, chúng ta sẽ tiếp tục vững bước để thực hiện thành công các nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Số lượt đọc:  256  -  Cập nhật lần cuối:  14/01/2014 04:04:32 PM

Liên kết web
Tuyển dụng
Thông báo tuyển dụng: Kỹ sư xây dựng; Kỹ sư, cao đẳng trắc địa
Thông báo tuyển dụng Phiên dịch viên tiếng Anh
Thông báo tuyển dụng Kỹ sư An toàn lao động